Kèo Đồng Nửa – Thể Loại Cược Nổi Bật 2024 Tại 8KBET

Kèo đồng nửa là gì mà thu hút đông đảo anh em đam mê bóng đá tham gia bắt đội một cách cuồng nhiệt đến vậy? Để hiểu rõ loại cược này, xin mời cùng 8KBET tham khảo nội dung sau.

Giới thiệu tổng quan kèo đồng nửa 

Kèo đồng nửa hay còn gọi là kèo chấp 1/4 trái. Là hình thức đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.25 trái. Tức là, nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn và người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thắng cược. Ngược lại, nếu đội này chỉ thắng với cách biệt tối thiểu hoặc hòa thì người chơi đặt cược theo sẽ thua cược.

Giới thiệu tổng quan về kèo chấp  ¼ trái  
Giới thiệu tổng quan về kèo chấp  ¼ trái

Thông thường tỷ lệ cược đồng nửa sẽ xuất hiện khi trận đấu có 2 đội chơi tương quan về phong độ và đẳng cấp không chênh lệch quá nhiều. Giúp cho người chơi có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của chính mình hơn.

Hình thức cược này có lợi thế về tỷ lệ ăn cược cao hơn so với cược chấp hòa. Nhưng bên cạnh đó rủi ro thua cược cũng cao hơn. Hình thức này phù hợp với người chơi mới, có thể thu về lợi nhuận cao hơn mà vẫn có độ an toàn và chắc chắn.

Kinh nghiệm bắt kèo newbie nên biết

Nếu bạn là người chơi chưa có kinh nghiệm về loại kèo đồng nửa này, hãy tham khảo các kinh nghiệm hay từ chuyên gia thể thao 8KBET

Chọn lọc và nghiên cứu thông tin các đội

Hãy tìm hiểu về phong độ, đội hình, thể lực cũng như chân sút và cầu thủ có người chấn thương hay sự kiện nào liên quan. Dữ liệu này sẽ giúp người chơi có thể nhận định tốt hơn về 2 đội. 

Soi kèo đồng nửa

Lên bảng so sánh giữa tỷ lệ cược đồng nửa và các loại khác, có thể là kèo hòa hay chơi chấp,… Tỷ lệ nào càng cao có thể cơ hội ăn cược càng lớn, nhưng rủi ro không thấp nhé!

Tham khảo thêm kinh nghiệm chơi để tăng cao cơ hội thắng kèo đồng nửa
Tham khảo thêm kinh nghiệm chơi để tăng cao cơ hội thắng kèo đồng nửa

Nhận định sân đấu

Xem xét thêm về đội bạn tính đặt là chơi trên sân nhà hay sân khách, sân cỏ hay là chơi trên sân nhân tạo,… Tất cả ảnh hưởng đến lợi thế của mỗi đội và nó ảnh hưởng ra sao đến đội bạn chọn hay không.

Phong độ các đội và cầu thủ 

Tình hình các đội chơi gần đây có sự kiện gì nổi bật, scandal về huấn luyện viên, chân sút hay số bàn thắng suy giảm,… Khiến cho cơ hội thắng kèo đồng nửa của bet thủ bị thuyên giảm, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu giải pháp kịp thời.  

Lời kết 

Dù là quyết định xuống tiền vào kèo đồng nửa ít hay nhiều, người chơi cần phải biết cách quản lý rủi ro trong mọi ván cược. Hãy tham khảo và chọn lọc để áp dụng các kinh nghiệm chơi sao cho phù hợp. Đăng nhập và tham gia cược cùng 8KBET để mang về tiền thưởng nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *